Trường Mầm non Ta Gia - Tổ chức tiệc buffel cho trẻ

Thực hiện theo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022. Hôm nay ngày 26/4/2022 nhà trường chỉ đạo giáo viên, nhân viên đã phối hợp với phụ huynh các điểm trường  đã tổ chức cho 10/10 điểm trường với 366 trẻ  ăn buffet.

Tiệc buffet đã trở thành một văn hóa độc đáo, nơi mọi người hoàn toàn tự phục vụ bữa ăn của mình và tùy thích lựa chọn món ăn, khiến bữa ăn hấp dẫn hơn. Để đảm bảo cho trẻ phát triển về mọi mặt, trong những năm qua nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động rèn kỹ năng sống cho trẻ bên cạnh các hoạt động chuyên môn, trường còn tổ chức tiệc buffet cho trẻ để rèn luyện  đức tính tự lập, tự lấy thức ăn. Tổ chức tiệc buffet cho trẻ  là một trong những hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm tạo dựng cho trẻ những kỹ năng sống cần thiết ngay từ khi còn nhỏ. Thông qua việc này rèn luyện cho trẻ tính nhẫn nại và sếp hàng đợi tới lượt mình. Tổ chức cho trẻ ăn buffet còn giúp trẻ giao lưu, trao đổi trò chuyện với nhau về các món ăn, cách ăn, cách sử dụng đồ. Qua đó dạy trẻ thói quen tự phục vụ, tự lựa chọn giúp trẻ thêm mạnh dạn, tự tin giao tiếp, ứng xử tạo tiền đề cho sự phát triển của trẻ một cách toàn diện. Với sự phối hợp với các bậc phụ huynh đã làm ra được nhiều món ăn phong phú, đa dạng gần gũi giầu dinh dưỡng cho trẻ lựa chọn: Bánh trôi, bánh mỳ, xúc xích, trứng cút, hoa quả, bánh bỏng.  Bữa tiệc có sự tham gia của bố mẹ  để cùng con trải nghiệm. Nên đây cũng chính là dịp để bố mẹ có được thời gian vui vẻ, kỷ niệm hạnh phúc bên con của mình. Sẽ thật ý nghĩa khi mẹ thấy được con mình đã lớn và biết quan tâm mọi người.

HÌNH ẢNH CỦA BỮA TIỆC BUFFET Ở CÁC ĐIỂM TRƯỜNG