Trường Mầm non Ta Gia - Họp hội đồng trực tuyến qua google meet

Tình dịch dịch bệnh covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp. Để tuyên truyền, triển khai các nội dung trong nhà trường đến cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tổ chức họp trực tuyến qua google meet.

Để triển khai các nội dung liên quan công tác chuyên môn, chăm sóc, giáo dục trẻ đến với cán bộ, giáo viên, nhân viên kịp thời nhà trường đã tổ chức họp trực tuyến google meet. Qua google meet các đ/c CBGVNV đã cùng nghe nội dung triển khai của nhà trường về các nội dung chuyên môn, công tác phối hợp của GV với phụ huynh về chăm sóc giáo dục trẻ trong thời gian trẻ nghỉ dịch tại nhà. Các đồng chí CBGVNV đã chia sẻ, thảo luận đưa ra các ý kiến cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ. Thông qua họp trực tuyến google meet không chỉ với mục đích triển khai các nội dung kịp thời đến CBGVNV mà còn là việc ứng dụng CNTT trong quản lý, dạy học.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI HỌP