SINH HOẠT CM THEO NGHIÊN CỨU BÀI HỌC VỚI TRƯỜNG MN PHÚC THAN, MN PHA MU

Thực hiện theo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 Trường MN xã Ta Gia, trường MN xã Phúc Than, trường MN xã Pha Mu sinh hoạt chuyên môn chung. Trong học kỳ I 3 đơn vị nhà trường đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn chung được 03 lượt (02 lượt tại trường Mn xã Phúc Than, 01 lượt tại trường Mn xã Ta GIa. Ngày 20/01/2021 Trường mầm non Ta Gia đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn chung tại điểm trường trung tâm với sự tham gia của 42  đồng chí CBQLGV 03 đơn vị trường. Được sự quan tâm của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo đồng trí Trần Thị Sen - Cán bộ CM cũng đã tới dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt chuyên môn. Qua những chia sẻ của các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên của 03 đơn vị nhà trường buổi sinh hoạt thành công tốt đẹp và mang lại nhiều bài học kinh nghiệm quý giá cho các đồng chí tham gia.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CHUNG

Tác giả: Trần Thị Đào