MÓN QUÀ TẾT ẤM ÁP CỦA HỌC SINH BẢN HỲ

Ngày 28/01/2021 dược sự nhất trí của ban giám hiệu nhà trường. Lãnh đạo cơ quan toà án nhân dân huyện Than Uyên đã đến điểm trường bản Hỳ trao quà tết cho các con. Tuy món quà nhỏ nhưng chứa chan bao nhiêu tình yêu thương ấm áp. Đoàn trao 48 chiếc áo ấm cho các con và tổ chức liên hoan hánh kẹo cho các con. Thay mặt nhà trường xin được ảm ơn tấm lòng hảo tâm của lãnh đạo toà án nhân dân huyện Than Uyên.  Nhà trường mong tiếp tục nhận được sự quan tâm chia sẻ ủng hộ các cháu để các cháu có cái tết ấm no.

Một số hình ảnh của đoàn trao quà cho các cháu

Tác giả: Hà Thị Khuyên