Chi bộ Trường Mầm no Ta Gia kết nạp đảng viên mới

Ngày 15/10/2021 chi bộ trường mầm non xã Ta gia đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng iu tú Phạm Thị Hà vào đứng trong hàng ngũ của đảng Cộng Sản Việt Nam.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Trường mầm non xã Ta Gia và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Phạm Thị Hà  đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 15/10/2021.

Được sự đồng ý của Đảng uỷ xã Ta Gia, Chi bộ trường mầm non xã Ta Gia tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Phạm Thị Hà - Giáo viên trường mâm fnon xã Ta Gia vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Trần Thị Đào - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Phạm Thị Hà trong thời gian đảng viên dự bị.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi Lễ kết nạp Đảng viên đã thành công tốt đẹp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ KẾT NẠP ĐẢNG