Năm học 2021- 2022 nhà trường đã có 16 lớp/ 364học sinh, CSVC đáp ứng được trường mầm non đạt chuẩn Quốc Gia mức độ 1. Hệ thống phòng lớp đảm bảo đủ diện tích cho trẻ hoạt động, trung bình mỗi trẻ được sử dụng 2,6m2 đạt tiêu chuẩn ánh sáng, đảm bảo không khí, có công trình vệ sinh khép kín với các thiết bị phù hợp lứa tuổi. Trong lớp, Nhà trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như: tivi, đầu đĩa, đàn organ, máy vi tính, mạng Internet, chăn,chiếu, có đủ các thiết bị đồ dùng, đồ chơi, trang thiết bị dạy học cho 2-5 tuổi trong danh mục thiết bị đồ dùng , đồ chơi day học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

Hình ảnh phòng học

Nhà trường có phòng giáo dục nghệ thuật rộng rãi (diện tích 60m2) đủ diện tích cho trẻ hoạt động. Có đủ các phòng ban như, phòng Hội đồng sư phạm, phòng y tế, … Tất cả các hạng mục trên đều được sắp xếp bố trí khoa học, đảm bảo sức khỏe và tiện ích trong sử dụng, tổ chức các hoạt động của cô và trẻ.

Hình ảnh phòng Âm Nhạc

Phòng Y tế

Hình ảnh phòng Y Tế

 

Bếp ăn của trường rộng 259m2, được thiết kế và tổ chức theo hoạt động một chiều, đúng theo quy định Điều lệ trường mầm non. Bếp ăn gồm có khu sơ chế, khu chế biến, khu nấu ăn, khu chia thức ăn. Bếp ăn có đầy đủ đồ dùng phục vụ trẻ em bán trú tại trường như: Nồi cơm điện, Máy xay thịt. Nồi các loại, các dụng cụ khác. Bếp có kho chứa gạo. Mẫu thức ăn được lưu giữ trong tủ lạnh trong 48 giờ. Hàng ngày nhân viên nấu ăn thực hiện theo đúng quy trình làm việc, tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh đồ dùng nấu ăn và khu vực nhà bếp.

Hình ảnh phòng bếp

Hình ảnh đồ chơi ngoài trời

Hình ảnh khu vui chơi